Giáo trình Cơ sở dữ liệu quan hệ: Phần 1

Giáo trình Cơ sở dữ liệu quan hệ: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Sơ lược về cơ sở dữ liệu, một số mô hình CSDL, mô hình cơ sở dữ liệu quan hệ, biểu diễn sơ đồ thực thể, khóa của các quan hệ, các bộ khiếm khuyết,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

44 p utc2 26/10/2020 746 5

Giáo trình Cơ sở dữ liệu quan hệ: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của giáo trình "Cơ sở dữ liệu quan hệ" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Ngôn ngữ con dữ liệu SQL, lý thuyết thiết kế cơ sở dữ liệu quan hệ, phép tách các lược đồ quan hệ, chuẩn hóa lược đồ quan hệ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

57 p utc2 26/10/2020 679 4

Giáo trình Hệ điều hành - NXB Hà Nội: Phần 1

Giáo trình Hệ điều hành - NXB Hà Nội: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Lý thuyết hệ điều hành, các bộ phận cơ bản của hệ điều hành, hệ điều hành MS - DOS, quản lý tập tin, tự thiết lập cấu hình máy tính,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

70 p utc2 26/10/2020 692 4

Giáo trình Hệ điều hành - NXB Hà Nội: Phần 2

Nối tiếp phần 1, phần 2 của giáo trình "Hệ điều hành" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Hệ điều hành Windows, kiểm soát hoạt động hệ thống, hệ điều hành mạng, giới thiệu hệ điều hành Windows NT và Windows 2000. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

68 p utc2 26/10/2020 633 2

Bài giảng Lập trình Java - Chương 1: Lập trình cơ bản với ngôn ngữ Java

Bài giảng "Lập trình Java - Chương 1: Lập trình cơ bản với ngôn ngữ Java" cung cấp cho người học các kiến thức: Môi trường lập trình, chương trình đầu tiên, kiểu dữ liệu, nhập & xuất ở màn hình Console, các cú pháp rẽ nhánh, lặp,... Mời các bạn cùng tham khảo.

109 p utc2 26/09/2020 339 1

Bài giảng Lập trình Java - Chương 2: Lập trình hướng đối tượng ngôn ngữ Java

Bài giảng "Lập trình Java - Chương 2: Lập trình hướng đối tượng ngôn ngữ Java" cung cấp cho người học các kiến thức: Kế thừa, final method and final class, abstract class and interface, tạo tài liệu Java doc,... Mời các bạn cùng tham khảo.

50 p utc2 26/09/2020 327 1

Bài giảng Lập trình Java - Chương 3: Lập trình Java kết nối với CSDL bằng JDBC

Bài giảng "Lập trình Java - Chương 3: Lập trình Java kết nối với CSDL bằng JDBC" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu JDBC, một số Class và Interface của JDBC API thường dùng, các bước thực hiện truy cập CSDL sử dụng JDBC,... Mời các bạn cùng tham khảo.

43 p utc2 26/09/2020 248 1

Bài giảng Lập trình Java - Chương 5: Lập trình theo mô hình 2 lớp với Java

Bài giảng "Lập trình Java - Chương 5: Lập trình theo mô hình 2 lớp với Java" cung cấp cho người học các kiến thức: Hướng tiếp cận phân tầng trong phần mềm, vai trò của hướng tiếp cận phân tầng, một số hướng tiếp cận phân từng thông dụng,... Mời các bạn cùng tham khảo.

37 p utc2 26/09/2020 256 1

Bài giảng Lập trình Java - Chương 4: Lập trình giao diện với Java và Swing

Bài giảng "Lập trình Java - Chương 4: Lập trình giao diện với Java và Swing" cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu về Swing, các thành phần của Swing. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

107 p utc2 26/09/2020 273 1

Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Bài 1 - ĐH Kinh tế Luật

Bài giảng "Lập trình hướng đối tượng: Ngôn ngữ lập trình Java" giới thiệu tới người đọc các công nghệ Java, nền tảng của Java, ưu điểm của Java, các dạng chương trình Java,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

54 p utc2 26/09/2020 331 1

Bài giảng Lập trình hướng đối tượng: Bài 2 - ĐH Kinh tế Luật

Bài giảng "Lập trình hướng đối tượng: Kiểu dữ liệu trong Java" cung cấp cho người học các kiến thức: Kiểu dữ liệu cơ sở, kiểu dữ liệu trong Java, kiểu dữ liệu cơ sở, kiểu dữ liệu tham chiếu, Java Literals,... Mời các bạn cùng tham khảo.

49 p utc2 26/09/2020 274 1

Bài giảng Cơ sở dữ liệu: Chương 2 - Lê Nhị Lãm Thúy

Bài giảng "Cơ sở dữ liệu - Chương 2: Mô hình dữ liệu quan hệ" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm mô hình dữ liệu, quá trình thiết kế và cài đặt cơ sở dữ liệu, mô hình thực thể kết hợp,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

22 p utc2 27/07/2020 321 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=utc2
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERutc2285750vi